เกี่ยวกับเรา

ผู้นำเรื่องปั้มน้ําโซล่าเซลล์ จำหน่ายระบบปั้มน้ำโซล่าเซลล์ บริการครบวงจร

ปั้มน้ำโซล่าเซลล์
คู่มือการใช้งานพลังงานทดแทนระบบปั้มน้ำโซล่าเซลล์
จำหน่ายปั้มน้ำโซล่าเซลล์อันดับ 1 ของประเทศไทย

เรื่องปั้มน้ำโซล่าเซลล์ มั่นใจเรา

จำหน่ายปั้มน้ำแรงดันสูงระบบโซล่าเซลส์หรือที่เรียกกันจนติดปากว่าปั้มน้ำผิวดิน พร้อมด้วยปั๊มน้ำแบบแช่โซล่าเซลส์ และปั้มน้ำในตำนาน คือชุดปั้มน้ำโซล่าเซลล์แบบชักพร้อมฐานรองมอเตอร์ มีมูเล่ และสายพาน สินค้ารับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็มทุกรายการ

ปั้มน้ำโซล่าเซลล์นั้นเหมาะกับใครบ้าง? ปั้มน้ำโซล่าเซลล์เหมาะกับการใช้งานทุกแห่งทุกที่ เพราะทุกวันนี้ใครๆก็ใช้ระบบโซล่าเซลล์กันทั้งนั้น แม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญแค่ไหนก็ตาม ขอให้มีแสงแดดเท่านั้นพอ ระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์สามารถใช้งานได้ทุกที่

จะเห็นว่าพลังงานโซล่าเซลล์จำเป็นกับมวลมนุษยชาติอย่างมากมาย สามารถนำมาใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือส่วนของพลังงานได้หมดทุกชนิด ติดตามกันต่อไปว่าระบบพลังงานจะเจริญเติบโตไปในทิศทางใด

ชุดปั้มต่อตรงโซล่าเซลล์ ปั้มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ขนาด 0.5 HP 1 phase 220 vac ประกอบด้วย แผงโซล่าเซลล์ 125w 70v จำนวน 5 แผง ชุดคอนโทรลปั้ม 1 ตัว MP3-300M-1.5Hp ระบบการทำงาน สามารถใช้กับปั้มชนิดใดก็ได้ที่มีขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดใช้ได้กับทุกยี่ห้อ เช่น ปั้มซับเมิส ปั้มหอยโข่ง ปั้มชัก หรือมอเตอร์ AC ที่มีขนาด 1 phase 220 Vac 50 HZ และตัวของมอเตอร์ 0.5 Hp สินค้าราคาพิเศษ *สินค้ายังไม่รวม ปั้ม มอเตอร์ งานโครงสร้างและการติดตั้ง สนใจสอบถามสายตรงได้ที่ โทร.095-364-1871       

ชมสินค้าของเรา

ผลงานระดับประเทศ
สินค้ารับประกันคุณภาพ

Scroll to top